LỜI MỞ ĐẦU:

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý vị rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại xe ôtô từ trung cấp đến cao cấp nhất. Ngoài ra, đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt. Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi:

+ Ở đâu mua bán xe ôtô uy tín và chất lượng nhất?
+ Ở đâu sửa chữa xe ôtô chuyên nghiệp nhất?
+ Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất?
… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra buộc Quý vị phải trả lời.

Trước tình hình đó, ô tô Hưởng Thụ được ra đời từ năm 1996. Để đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý vị cho một chiếc xe ôtô và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Salon ô tô mua bán, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trên thị trường Quảng Ninh và Việt Nam.

Ô tô Hưởng Thụ chuyên sửa các loại xe ô tô từ trung cấp đến cao cấp như: Toyota , Lexus , Honda , Mazda , Mercedes, BMW, Acura…trong 16 năm qua. Với diện tích trên 2600 m2, Ô tô Hưởng Thụ có thể chứa được tới 50 chiếc xe và có những dụng cụ tối tân nhất để kiểm soát tất cả các loại xe ô tô (vui lòng xem chi tiết tại mục "Thông tin dịch vụ" để biết rõ hơn về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp ở Services Hưởng Thụ ).

ĐI LÊN TỪ NIỀM TIN:

Bằng niềm tin vững chắc, cùng với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động. Ô tô Hưởng Thụ đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường xe ô tô hiện nay.

LỜI KẾT:

Với tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh của ngành ôtô hiện nay. Chúng tôi tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực của tổ chức cũng như xu thế phát triển của ngành, để với phương châm: "Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi", chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Và cũng chính với quan điểm phục vụ tốt cho khách hàng là một nhân tố quyết định sự thành công hay không của một tổ chức, nên tập thể Ô tô Hưởng Thụ đồng lòng hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho các hoạt động của mình.

Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu định kỳ & bảo trì sửa chữa của quý khách hàng.

1. BÁN XE Ô TÔ NHẬP KHẨU

2. KINH DOANH TAXI ĐƯỜNG BỘ

3. SERVICES - SỬA CHỮA Ô TÔ CÁC DÒNG XE CAO CÂP, NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA .

4 . PHỤ TÙNG ĐƯỢC Ô TÔ HƯỞNG THỤ NHẬP KHẨU NHANH NHẤT TỪ CÁC NƯỚC : ANH , MỸ , ĐỨC , NHẬT , HÀN QUỐC ..

5. MUA BÁN CÁC LOẠI Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

6. TƯ VÂN , ĐÁNH GIÁ MIỄN PHÍ CÁC LOẠI XE

Mọi phiền muộn về chất lượng phục vụ hay các góp ý chân thành của quý đối tác, xin thư về địa chỉ : 426 đường Nguyễn Văn Cừ -TP.Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.

Hoặc phản ảnh trực tiếp tới số điện thoại di động : 0904.616161.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã đọc bản giới thiệu này.

Rất mong được hợp tác với Quý vị, chúc Quý vị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH - LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

SALON Ô TÔ HƯỞNG THỤ

Địa chỉ: 426 Đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại VP: (033) 3.823823 - 3.818006 - 3.616161

website: http://otohuongthu.com, http://otoquangninh.com